Skip to content

Xoom ra mắt dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam

Dịch vụ chuyển tiền của Xoom hiện nay đã vươn tới 31 quốc gia trên toàn thế giới

SAN FRANCISCO, CA, ngày 16 tháng 01 năm 2014 – Xoom Corporation (NASDAQ: XOOM), một công tycung cấp dịch vụ chuyển tiền kỹ thuật số hàng đầu, hôm nay đã thông báo sự kiện ra mắt dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam của mình. Dịch vụ gửi tiền ngân hàng này cho phép những người Mỹ gốc Việt gửi tiền qua mạng cực kỳ tiện lợi vào bất cứ tài khoản tiết kiệm Việt Nam đồng nào tại Việt Nam.  Với sự góp mặt của Việt Nam, dịch vụ chuyển tiền Xoom nay đã vươn tới 31 quốc gia trên toàn thế giới

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng Xoom hiện đang mang đến cho các ngoại kiều Việt Nam một lựa chọn rất thuận tiện để gửi tiền về cho người thân của mình tại Việt Nam,” Ông John Kunze, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Xoom cho biết.  “Thị trường Việt Nam vẫn tương đối chưa được phục vụ đầy đủ trong lĩnh vực dịch vụ chuyển tiền qua mạng, trong khi rất nhiều người Mỹ gốc Việt luôn online và sử dụng điện thoại di động. Với Xoom, mọi người Mỹ gốc Việt đều có thể trải nghiệm việc chuyển khoản an toàn, thuận tiện bằng kỹ thuật số và rất hiệu quả về mặt chi phí với dịch vụ khách hàng suốt 24/7. Sẽ không còn cảnh xếp hàng chờ đợi hoặc điền các mẫu đơn.”

Xoom giúp các ngoại kiều Việt Nam gửi tiền trực tiếp từ computer, máy tính bảng (tablets) hoặc điện thoại di động một cách an toàn và thuận tiện đến bất cứ tài khoản tiết kiệm nào tại Việt Nam.  Khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể gửi đi lên đến 2,999 đô-la và chỉ tốn 2,99 đô-la.  Người nhận có thể nhận được Việt Nam đồng từ tài khoản ngân hàng của họ mà không bị rủi ro khi giữ tiền ở nhà hoặc mang đi trên đường.

Quảng cáo trên Ti-vi
Xoom đã giới thiệu hoạt động hỗ trợ quảng cáo cho việc ra mắt tại Việt Nam này bằng một mẩu quảng cáo trên truyền hình dài 30 giây có tên “Gửi tiền về Việt Nam—Cách tốt hơn.”  Quảng cáo này sẽ được phát trên hầu hết các đài truyền hình tiếng Việt cho đến ngày 23 tháng 3 năm 2014, và có thể được xem tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=KSIOytnWUR0.   Quảng cáo này là một phần của chiến dịch “Better Way” (Cách Tốt Hơn) đã giành được giải thưởng cho Xoom, được ra mắt vào năm 2011.

Giới thiệu về Xoom
Xoom là công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền kỹ thuật số hàng đầu, chú trọng vào việc hỗ trợ người tiêu dùng gửi tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả về mặt chi phí bằng điện thoại di động, máy tính bảng (tablets) hoặc computer. Trong giai đoạn12 tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2013, hơn 997,000 khách hàng của Xoom đã gửi hơn 5.1 tỷ đô-la về cho gia đình và bạn bè ở 30 quốc gia. Công ty có trụ sở tại San Francisco và có thể được tìm thấy qua mạng tại Xoom.com.

Read more from Press Releases

Comments are closed.